banner dong 5banner dong 4banner dong 1
Bộ sưu tập

Giới thiệu sách mới

Phát triển môi trường giao tiếp

02/08/2018

Công trình tập trung đi vào nghiên cứu lý luận và thực tiễn về phát triển MTGT của SVSP các trường CĐ khu vực miền núi phía Bắc, từ đó xây dựng các biện pháp phát triển MTGT góp phần tăng cường hiệu quả của hoạt động dạy và học, nâng cao chất lượng đào tạo trong các trường CĐ, đáp ứng yêu cầu nhân lực có chất lượng cao cho khu<

Để phát triển năng lực cho sinh viên Sư phạm, môi trường học tập, MTGT đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp người học phát triển năng lực chuyên môn, năng lực phương pháp, năng lực xã hội và năng lực cá nhân. Trong đó GT là một thành phần của năng lực giúp SV học tập thành công và hiệu quả.

GT là nhu cầu thiết yếu của con người, hoạt động GT đã trở thành một phương thức tồn tại của xã hội con người. Trong giáo dục, ít nhất phải có hai cá thể khác nhau. Mức độ GT cũng như hiệu quả Gt tùy thuộc vào từng hình thức giáo dục, vào tính chất của sự GT và MTGT trong học tập

MTGT là điều kiện và là phương tiện giúp cho SV thực hiện các mục tiêu, nội dùng một cách hiệu quả. Đồng thời tạo động cơ rèn luyện học tập cho sinh viên, phát triển MTGT giúp lôi cuốn SV tham gia vào các hoạt động giao tiếp trong dạy học và giáo dục, mở rộng phạm vi, đối tượng, rèn luyện kĩ năng để phát triển năng lực chuyên môn, năng lực phương pháp, năng lực xã hội từ đó tạo điều kiện phát triển nhân cách toàn diện cho sinh viên.

• Tài liệu số: 2679
  • Hôm qua: 12205